Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Xây dựng CLB Văn hóa, Thể thao – Làng văn hóa tại thôn Bản Cảm- xã Cổ Linh

( Cập nhật lúc: 10/05/2021  )

Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Pác Nặm, UBND xã Cổ Linh vừa triển khai xây dựng CLB Văn hóa, Thể thao- Làng văn hóa tại thôn Bản Cảm- xã Cổ Linh. Đây là câu lạc bộ thứ hai của xã Cổ linh được thành lập.

Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn phối hợp triển khai xây dựng CLB Văn hóa, Thể thao - Làng văn hóa tại thôn Bản Cảm

Để duy trì và bảo đảm hiệu quả hoạt động, Câu lạc bộ đã được phổ biến các văn bản của Đảng, Nhà nước về xây dựng nông thôn mới; văn bản pháp luật liên quan đến phòng, chống bạo lực gia đình; được tập luyện một số chương trình văn nghệ, hướng dẫn về tuyên truyền miệng, nội dung bố cục của một chương trình văn nghệ. Đồng thời, được hướng dẫn phương pháp tổ chức thi đấu, luật thi đấu một số môn thể thao truyền thống và hiện đại,…

Việc thành lập và duy trì hoạt động của CLB Văn hóa, Thể thao – Làng văn hóa góp phần xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cổ vũ, động viên, khích lệ quần chúng nhân dân tích cực tham gia các hoạt động phong trào, khai thác, lưu giữ và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc, cũng như tham gia thi đấu các môn thể thao và biểu diễn các tiết mục văn nghệ phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tác giả:  Mai Lộc
Nguồn: 
Sign In