Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Tuổi trẻ xã Công Bằng ra quân diễu hành Tuyên truyền bầu cử

( Cập nhật lúc: 15/05/2021  )

Sáng ngày 14/5, Đoàn xã Công Bằng đã tổ chức Chương trình ra quân tuyên truyền cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên.

Đoàn diễu hành tuyên truyền đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid 19

Đoàn diễu hành tuyên truyền đã diễu hành tuyên truyền trên các trục đường của xã, các điểm diễn ra bỏ phiếu để tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tới đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân trong xã.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền sâu rộng hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử tới đông đảo cử tri, đặc biệt là giúp cho lực lượng cử tri trẻ và đoàn viên, thanh niên hiểu rõ ý ngĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 từ đó hăng hái tham gia bầu cử vào ngày 23/5/2021. Đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân./.

Tác giả:  Dương Đồng
Nguồn: 
Sign In