Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Trường TH&THCS xã Giáo Hiệu tổ chức Khai giảng năm học mới 2019-2020.

( Cập nhật lúc: 06/09/2019  )

          Sáng ngày 05 tháng 9, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Giáo Hiệu đã long trong tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới năm học 2019- 2020. Tới dự có Đồng chí Đào Duy Hưng -  Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện tặng quà cho nhà trường.

          Năm học vừa qua, tập thể thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, đạt được những kết quả quan trọng trên nhiều mặt như: 99% tỷ lệ học sinh khối Tiểu học được lên lớp thẳng; Khối Trung học cơ sở là trên 94%; Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 35%; Trên 80% học sinh có hạnh kiểm khá trở lên... Năm học 2019- 2020 này, Trường TH&THCS Giáo Hiệu có tổng số 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 325 em học sinh, trong đó có 28 học sinh lớp 1. Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Trường đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019- 2020 trong không khí vui tươi, tập trung vào phần hội để tạo không khí phấn khởi, qua đó giúp các em bước vào năm học mới tự tin và đạt được hiệu quả tốt trong rèn luyện và học tập.

Trao tặng mũ Bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Duy Hưng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện chúc thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, phấn khởi, đồng thời đề nghị trong năm học mới này, nhà trường cần tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do cấp trên phát động, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học đề ra./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In