Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

( Cập nhật lúc: 29/07/2019  )

           Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 24/7/2019, Cục Kỹ thuật Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và trao nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Nông Văn Tây, là con liệt sĩ Nông Văn Quốc ở thôn Nặm Mây, xã Bộc Bố.

Cắt băng khánh thành và bàn giao ngôi nhà tình nghĩa.

         Căn nhà có diện tích  m2, được khởi công vào tháng 3 năm nay, sau hơn hai tháng thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ. Trong đó, Cục Kỹ thuật Hải quân hỗ trợ 70 triệu đồng, lực lượng đoàn viên và các đoàn thể địa phương hỗ trợ ngày công lao động giúp gia đình.

         Xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách là việc làm có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Cục Kỹ thuật Hải quân, thể hiện sự tri ân và biết ơn sâu sắc các thế hệ đi trước đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc; góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách đối với gia đình, người có công với cách mạng; đồng thời củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In