Ra mắt câu lạc bộ văn hóa thể thao, làng văn hóa tại thôn Tân Hợi xã An Thắng.

( Cập nhật lúc: 29/11/2018  )

Ngày 26 tháng 11, xã An Thắng đã phối hợp với Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Kạn tổ chức ra mắt Câu lạc bộ văn hóa thể thao, làng văn hóa tại thôn Tân Hợi.

Chương trình giao lưu Văn nghệ chào mừng thành lập Câu lạc bộ.

Trong quá trình triển khai xây dựng CLB các thành viên trong CLB đã được cán bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Kạn hướng dẫn phương pháp tổ chức thi đấu, luật thi đấu một số môn thể thao, hướng dẫn phương pháp xây dựng và duy trì hoạt động câu lạc bộ, đồng thời hướng dẫn luyện tập một số tiết mục văn nghệ khi biểu diễn phục vụ tại địa phương… Tại buổi ra mắt, đã diễn ra chương trình giao lưu Văn nghệ chào mừng Câu lạc bộ với các tiết mục múa, hát mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước được chính các thành viên câu lạc bộ trình diễn đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Việc thành lập CLB văn hóa, thể thao - Làng văn hóa thôn Tân Hợi, xã An Thắng góp phần xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cổ vũ, động viên quần chúng nhân dân tích cực tham gia sưu tầm lưu giữ, khai thác và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc, cũng như tham gia thi đấu các môn thể thao và biểu diễn các tiết mục văn nghệ phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tác giả:  Mai Lộc ( Trung tâm VHTT&TT )