Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Nhiều người dân và du khách vẫn tập trung tại khu vực Mù Là - Cổ Linh.

( Cập nhật lúc: 12/02/2020  )

            Để tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra, huyện Pác Nặm đã có văn bản thông báo không tổ chức Lễ hội Mù Là, dừng toàn bộ chương trình Lễ hội. Tuy nhiên những ngày gần đây vẫn có nhiều người dân và du khách vẫn tập trung đông người tại khu vực tổ chức Lễ hội.

Đồi hoa Tam Giác mạch vẫn là địa điểm thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chụp ảnh.

            Mặc dù trời mưa, sương mù dày đặc nhưng người dân và du khách vẫn tập trung từng tốp khá đông người tại khu vực đồi hoa Tam Giác mạch để chụp ảnh, ngắm cảnh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút corona gây ra, có khả năng lan rộng và bùng phát rất cao.

            Huyện Pác Nặm đã chỉ đạo lực lượng chức năng làm công tác tuyên truyền, thông tin về tình hình dịch bệnh để người dân nắm và không tập trung đông người tại khu vực Lễ hội. Đặc biệt ngăn chặn kịp thời các hoạt động như chọi trâu, chọi bò do người dân tự tổ chức, vì những hoạt động này sẽ làm gia tăng lượng người tập trung về khu vực Lễ hội, dẫn tới nguy cơ lây lan, bùng phát dịch bệnh./.

Tác giả:  Thu Hường ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In