Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Khánh thành nhà văn hóa thôn Bản Khúa - Bằng Thành.

( Cập nhật lúc: 15/01/2020  )

        UBND xã Bằng Thành vừa chủ trì tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Bản Khúa, đây là nhà văn hóa được xây dựng theo thiết kế kiểu mới đầut iên trên địa bàn huyện Pác Nặm.

Nhà Văn hóa Bản Khúa - Bằng Thành được xây dựng theo thiết kế kiểu mới.

        Công trình nhà văn hóa thôn Bản Khúa có tổng mức đầu tư trên 496 triệu đồng, trong đó nguồn ngân sách Nhà nước là 350 triệu đồng được sử dụng từ nguồn vốn chương trình xây dựng NTM, số còn lại hơn 146 triệu đồng là do người dân đóng góp thêm bằng tiền mặt và ngày công lao động. Ngoài ra các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, HTX đóng trên địa bàn và đội ngũ cán bộ, công chức viên chức địa phương cũng đã đóng góp, hỗ trợ bằng vật chất để công trình kịp thi công hoàn thành đúng tiến độ.

        Công trình xây dựng theo thiết kế mới với kiểu nhà Sàn, bao gồm phần trên là hội trường tổ chức các cuộc họp, hoạt động sinh hoạt tập trung, còn phần dưới sàn và sân là để tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao... Đây sẽ là cơ sở để huyện Pác Nặm chỉ đạo các địa phương tiếp tục xây dựng các nhà văn hóa theo thiết kế này, đảm bảo mỹ quan cũng như phát huy tối đa công năng sử dụng, góp phần thực hiện tốt tiêu chí Nhà văn hóa trong chương trình XD NTM./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In