Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Cổ Linh, Bộc Bố.

( Cập nhật lúc: 31/05/2019  )

           Hội Chữ thập đỏ huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Trung tâm y tế huyện, huyện đoàn và Quỹ thiện tâm của Tập đoàn Vingroup tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng khó khăn tại xã Cổ Linh và Bộc Bố.

Khám, chữa bệnh cho người dân tại xã Cổ Linh.

          Trong đợt khám chữa bệnh đã có hơn 600 lượt người thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, hộ nạn nhân chất độc da cam, các gia đình chính sách, người già cô đơn không nơi nương tựa được các Y, Bác sĩ thuộc Trung tâm y tế huyện Pác Nặm khám các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, đường hô hấp, xương khớp…tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc bổ, thuốc chữa bệnh cho các đối tượng có bệnh. Toàn bộ kinh phí cho đợt khám chữa bệnh và tiền thuốc do quỹ thiện tâm Tập đoàn Vingroup tài trợ.

          Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức từ thiện đối với người nghèo, gia đình chính sách. Qua chương trình đã giúp cho các đối tượng khó khăn có thêm điều kiện được tiếp cận được với sớm với các dịch vụ y tế, phát hiện ra bệnh để có biện pháp can thiệp kịp thời, qua đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In