Huyện đoàn tổ chức "Ngày chủ nhật xanh 21/7".

( Cập nhật lúc: 25/07/2019  )

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động Tuổi trẻ Pác Nặm tri ân các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ và hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc. Ngày 21/7, Huyện đoàn Pác Nặm đã chỉ đạo đồng loạt triển khai Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn toàn huyện.

Tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Công Bằng.

Các cấp bộ đoàn huyện Pác Nặm đã đồng loạt tổ chức ra quân với nhiều hoạt động thiết thực như: Tổ chức phát dọn vệ sinh tại các nhà bia tưởng niệm của xã; giúp gia đình chính sách, gia đình có công...gieo cấy lúa mùa, vận chuyển cát xây nhà, thu hoạch ngô; phát dọn 5km đường liên thôn; trao 480 xuất quà cho thiếu nhi xã Xuân La trị giá 48 triệu đồng; tặng sách vở, quần áo giày dép cho 150 thiếu nhi tại xã An Thắng trị giá 15 triệu đồng; tặng 40 xuất quà cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện trị giá 12 triệu đồng; khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 gia đình chính sách, người nghèo tại xã Công Bằng với 100 đơn thuốc trị giá 5 triệu đồng...

Các hoạt động trong “Ngày chủ nhật xanh” là dịp để tuổi trẻ huyện Pác Nặm tri ân, biết ơn sự hi sinh của các anh hùng liệt sỹ; tạo sức lan tỏa sâu rộng đến đoàn viên thanh niên và người dân qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân trong công tác "đền ơn đáp nghĩa", bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu./.