Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Hội thi tìm hiểu Luật TCTT và các chính sách giảm nghèo bền vững.

( Cập nhật lúc: 22/03/2019  )

           Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Bền vững Việt Bắc vừa phối hợp với xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật tiếp cận thông tin và các chính sách giảm nghèo bền vững có lồng ghép Giới.

Các đội tham gia phần thi tìm hiểu Kiến thức.

         Tham gia hội thi có 04 đội thi đến từ các thôn, bản vùng cao vùng đồng bào DTTS trên địa bàn xã Bộc Bố. Các đội phải trải qua 03 phần thi là khởi động; tìm hiểu kiến thức và phần thi năng khiểu. Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội đã đem đến hội thi những tiết mục hết sức sinh động, tập trung vào việc tuyên truyền, thể hiện sự hiểu biết về Luật TCTT vừa có hiệu lực từ ngày 01/7/2018, cũng như các chính sách giảm nghèo bền vững gắn với Bình đẳng Giới. Qua đó góp phần nâng cao hiểu biết cho cán bộ và nhân dân, nhất là người DTTS và phụ nữ. Tạo sự đồng thuận tích cực chung tay của cả cộng đồng trong việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Hội thi.

          Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ sáng kiến "Tăng cường khả năng TCTT cho người DTTS, đặc biệt là phụ nữ tại xã Bộc Bố" do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Bền vững Việt Bắc chủ trì thực hiện từ tháng 09/2018 đến nay./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In