Giáo Hiệu ra quân tuyên truyền Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

( Cập nhật lúc: 11/05/2021  )

Sáng ngày 10/5/2021, xã Giáo Hiệu tổ chức lễ ra quân tuyên truyền lưu động về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên trục đường chính tại 6 thôn trên địa bàn xã.

Ra quân tuyên truyền bầu cử tại các trục đường chính và khu dân cư

Lễ ra quân với hình thức tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính, cụm khu dân cư của xã. Bên cạnh tuyên truyền về công tác bầu cử, đoàn diễu hành kết hợp tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid – 19, vận động người dân thực hiện thông điệp 5K. Quá trình tuyên truyền, đoàn thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, dãn cách 2 mét đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch bệnh covid – 19.

Thông qua lễ ra quân tuyên truyền nhằm đảm bảo các hộ dân trên địa bàn xã đều nắm được thông tin về cuộc bầu cử này, giúp cho cử tri xã nhà tích cực thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình, hăng hái tham gia đi bỏ phiếu bầu cử, góp phần hướng tới thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả:  Hoàng Thị Hoạt (UBND xã Giáo Hiệu)