Giá trị sản xuất Công nghiệp tăng so với cùng kỳ năm 2018.

( Cập nhật lúc: 04/07/2019  )

Trong 6 tháng đầu năm, hoạt động sản xuất Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn huyện Pác Nặm tiếp tục được duy trì ổn định, tổng giá trị sản xuất Công nghiệp đạt gần 3,8 tỷ đồng, bằng 108% so với cùng kỳ năm 2018.

Hoạt động sơ chế, chế biến gỗ rừng trồng vẫn chiếm tỷ trọng lớn.

Các sản phẩm Công nghiệp chiếm tỷ trọng lớn của huyện vẫn là sản xuất vật liệu xây dựng và sơ chế, chế biến các sản phẩm từ gỗ rừng trồng. Ngoài ra hoạt động về cơ khí cũng đang có chiều hướng phát triển do nhu cầu tăng cao từ phía người dân.

Để hoàn thành chỉ tiêu đạt ít nhất 8,4 tỷ đồng giá trị sản xuất Công nghiệp vào cuối năm 2019, huyện Pác Nặm đang tiếp tục có những cơ chế, chính sách để tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp phát triển hơn nữa như: khuyến khích, thu hút đầu tư, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; tạo môi trường pháp lý thuận lợi cho đầu tư phát triển; tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm hàng hoá.; Chú trọng các ngành chế biến nông, lâm sản sau thu hoạch; sản xuất vật liệu xây dựng, gia công cơ khí.../.