Vào khoảng 8h sáng ngày 06/4, trong quá trình chặt cây tại vườn rừng, một hộ dân ở thôn Khuổi Trà xã Cổ Linh ( Pác Nặm ) đã làm cây đổ vào đường dây điện Trung thế 35KV, làm đứt dây gây mất điện cục bộ trong thời gian dài tại 02 xã Cổ Linh và Cao Tân.

Xem tiếp

Theo báo cáo của ngành chức năng huyện Pác Nặm, đến thời điểm này bà con nông dân trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc gieo trồng các diện tích ngô vụ xuân 2020.

Xem tiếp

Theo số liệu thống kê, đến thời điểm này trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 4.263 nhà ở dân cư trong tổng số gần 7.300 nhà đạt chuẩn nông thôn mới theo quy định.

Xem tiếp

Tính đến hết ngày 20/3, bà con nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm đã gieo trồng được khoảng 90% diện tích cây ngô vụ xuân, trong tổng số 1.900ha kế hoạch gieo trồng cả vụ.

Xem tiếp

Cho đến thời điểm này, huyện Pác Nặm mới chỉ có 05 tiêu chí trong tổng số 19 tiêu chí của Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng NTM mà tất cả 10 xã đạt được.

Xem tiếp

Năm 2020 này xã Nghiên Loan được huyện Pác Nặm giao chỉ tiêu giảm được ít nhất 44 hộ nghèo, tương đương tỷ lệ giảm 3,51%.

Xem tiếp

Từ đầu năm 2020 đến nay, ngành chức năng và các xã trên địa bàn huyện Pác Nặm đã phát hiện 10 vụ tảo hôn, trong đó có 07 vụ đã tiến hành xử phạt xong, 03 vụ đang được lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Xem tiếp

Trong những năm qua, huyện Pác Nặm đã ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất, trường lớp học, từng bước đáp ứng được nhu cầu học tập của con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Xem tiếp

Năm 2020 này, từ nguồn quỹ "Vì người nghèo" Trung ương, huyện Pác Nặm được phân bổ hỗ trợ xây dựng 11 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo còn gặp khó khăn về nhà ở.

Xem tiếp

Vụ trồng rừng năm 2020 này huyện Pác Nặm được giao chỉ tiêu trồng mới 320ha, trong đó có 250ha trồng rừng sau khai thác và 70ha trồng rừng phân tán. Đến thời điểm này người dân đã đăng ký trồng rừng phân tán được trên 143ha, đạt trên 200,5% chỉ tiêu kế hoạch.

1234567...Trang cuối