Cùng với các địa phương khác, sáng ngày 23 tháng 5, trên 2.590 cử tri xã Cổ Linh đã có mặt tại 07 điểm bầu cử trên địa bàn để thực hiện quyền công dân của mình, lựa chọn những đại biểu ưu tú nhất đại diện cho ý trí và nguyện vọng của người dân địa phương.

Xem tiếp

Sáng ngày 14/5, Đoàn xã Công Bằng đã tổ chức Chương trình ra quân tuyên truyền cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/5/2021, xã Giáo Hiệu tổ chức lễ ra quân tuyên truyền lưu động về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên trục đường chính tại 6 thôn trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Ngày 9/5, Công ty Bảo hiểm BSH đã phối hợp tổ chức lễ khởi công nhà lớp học tại điểm trường Mầm non Khuổi Khí, xã Bằng Thành. Đồng chí Ma Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khởi công.

Xem tiếp

Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Pác Nặm, UBND xã Cổ Linh vừa triển khai xây dựng CLB Văn hóa, Thể thao- Làng văn hóa tại thôn Bản Cảm- xã Cổ Linh. Đây là câu lạc bộ thứ hai của xã Cổ linh được thành lập.

Xem tiếp

Cùng với các địa phương khác trong huyện, xã Giáo Hiệu đang tích cực triển khai thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng tiến độ, quy trình thực hiện bảo đảm dân chủ, khách quan, đúng luật định.

Xem tiếp

Như vậy là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026, thời gian qua, xã Cổ Linh đã tích cực triển khai công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử theo đúng kế hoạch của Trung ương, của tỉnh, của huyện.

Xem tiếp

Tại xã Giáo Hiệu từ ngày 24-25/4/2021, xã đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2021. Tham dự đại hội gồm 9 đoàn vận động viên đại diện cho các thôn và 2 trường học trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Xã Nhạn Môn cũng vừa tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2021, thu hút hơn 250 vận động viên đến từ 08 thôn, bản và 02 đơn vị trường học.

Xem tiếp

Ngày 23 tháng 4, Hội Người cao tuổi xã Bộc Bố đã tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2021-2026.

1234567...Trang cuối