Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Trong năm 2018 này, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Pác Nặm phấn đấu triển khai mỗi Đoàn xã xây dựng được ít nhất một mô hình kinh tế tập thể của Thanh niên.

Xem tiếp


Vào khoảng 20 giờ đến 22h tối ngày 14/4, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã xảy ra mưa đá kèm theo gió lốc gây thiệt hại lớn về nhà cửa và hoa màu của bà con nhân dân tại 07 xã là: Xuân La; Nghiên Loan; Bộc Bố; An Thắng; Cổ Linh; Giáo Hiệu và Công Bằng.

Xem tiếp


Trong Quý I năm 2018, các chỉ tiêu phát triển chăn nuôi ở trên địa bàn huyện Pác Nặm đều đạt khá so với kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Thời điểm này bà con nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm đang tích cực xuống đồng làm cỏ và chăm sóc các diện tích gieo trồng cây ngô ruộng và ngô soi bãi.

Xem tiếp


Theo thống kê thì hiện nay trên địa bàn huyện Pác Nặm có tổng số 6.995 nhà ở dân cư, trong đó có 3.849 nhà đạt tiêu chuẩn theo quy định của chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay, Hạt Kiểm lâm huyện Pác Nặm đã phối hợp với các xã trên địa bàn huyện tổ chức được 05 buổi tuyên truyền Luật Bảo vệ phát triển rừng và PCCCR cho gần 250 lượt người dân tham gia.

Xem tiếp


Thực hiện Đề án phát triển sản xuất nông lâm nghiệp theo hướng hàng hóa, trong năm 2018 này huyện Pác Nặm sẽ tiến hành triển khai 06 mô hình trồng trọt và chăn nuôi.

Xem tiếp


Theo thống kê, hiện nay trên địa bàn xã Bộc Bố có 1.546 con trâu bò, tăng gần 250 con so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó có 815 con trâu và 731 con bò.

Xem tiếp


Trong 3 ngày từ 12 – 14 tháng giêng âm lịch, tại thông Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ hội Mù Là năm 2018 mang đạm bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Mông. Lễ hội đã thu hút hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài huyện tới tham gia.

Xem tiếp


Thời điểm này bà con nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm đang tích cực xuống đồng để gieo trồng các diện tích ngô ruộng và ngô soi bãi đản bảo theo đúng khung thời vụ đề ra.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In