Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Từ đầu năm đến nay, UBND huyện và UBND các xã trên địa bàn huyện Pác Nặm đã cấp được gần 90 giấy phép khai thác gỗ rừng trồng cho người dân.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay, toàn huyện Pác Nặm đã có trên 3.100 hộ gia đình được hỗ trợ tiền điện theo Quyết định số 28/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo và hộ chính sách xã hội với số tiền trên 900 triệu đồng.

Xem tiếp


Chỉ còn chưa đầy 04 tháng nữa là kết thúc năm 2017, cũng như các địa phương khác trên địa bàn huyện Pác Nặm thì thời điểm này cấp ủy, chính quyền xã Bộc Bố đang nỗ lực tập trung chỉ đạo thực hiện các giải pháp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, QPAN đã đề ra. Và một trong những chỉ tiêu hết sức quan trọng đó là giảm tỷ lệ hộ nghèo.

Xem tiếp


Trong vài năm trở lại đây, các vụ phạm tội liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em ở trên địa bàn huyện Pác Nặm đang có những chiều hướng đáng báo động. Từ những vụ việc đã xảy ra cho thấy vấn đề đạo đức xã hội hội đang bị xuống cấp nghiêm trọng, công tác tuyên truyền, bảo vệ và chăm sóc trẻ em chưa được thực hiện một cách hiệu quả.

Xem tiếp


Theo số liệu thống kê mới nhất của ngành chức năng huyện Pác Nặm thì đến thời điểm này tổng đàn trâu bò trên địa bàn huyện đã có 16.944 con, tăng gần 600 con so với cùng kỳ năm 2016, đạt 96,7% kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Hiện nay cơ quan Thú y huyện Pác Nặm đang tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương tổ chức triển khai tiêm phòng đợt II năm 2017 cho đàn gia súc trên địa bàn.

Xem tiếp


Trong những năm qua, mô hình hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng đã tạo cơ hội học tập suốt đời, nâng cao hiểu biết của người dân về các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, để các TTHTCÐ trên địa bàn huyện Pác Nặm thật sự phát huy vai trò, hiệu quả hoạt động thì còn nhiều vấn đề đặt ra cần sớm được khắc phục, giải quyết.

Xem tiếp


Với quyết tâm xây dựng đời sống văn hoá mới trong cộng đồng dân cư, thời gian qua, việc triển khai thực hiện nếp sống văn hoá, văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp ở huyện Pác Nặm quan tâm chỉ đạo tổ chức thực hiện và mang những lại hiệu quả thiết thực. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh trong cộng đồng dân cư.

Xem tiếp


Trong 8 tháng đầu năm 2017, toàn huyện Pác Nặm đã tổ chức được 205 cuộc tuyên truyền phổ biến Giáo dục Pháp luật cho trên 19.000 lượt người nghe

Xem tiếp


Thực hiện Dự án bảo vệ và phát triển rừng huyện Pác Nặm giai đoạn 2011-2020, từ năm 2011 đến hết năm 2016 toàn huyện Pác Nặm đã tiến hành trồng mới được trên 4.800ha rừng sản xuất trong tổng số trên 5.540ha thiết kế.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In