Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Đối với huyện vùng cao Pác Nặm thì vụ xuân chính là một trong hai vụ sản xuất quan trọng của địa phương. Do đó, hiện nay các cấp chính quyền và bà con nông dân ở Pác Nặm đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho sản xuất vụ xuân năm 2019 theo đúng kế hoạch đã đề ra, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KTXH, đảm bảo tình hình an ninh lương thực của huyện nhà.

Xem tiếp


Từ nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững - chương trình 135 năm 2018, huyện Pác Nặm đã tiến hành khởi công xây dựng mới và sửa chữa nâng cấp được 14 công trình kết cấu hạ tầng.

Xem tiếp


Trong vài năm trở lại đây huyện Pác Nặm đã đưa cây khoai lang vào sản xuất và trở thành một trong những cây chủ đạo phục vụ công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng cao thu nhập cho bà con nông dân.

Xem tiếp


Cho đến thời điểm này trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 954 đồng chí tham gia lực lượng Dân quân tự vệ, chiếm tỷ lệ 2,85% tổng dân số toàn huyện và đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Trong giai đoạn từ năm 2013 đến năm 2018, bằng nguồn vốn "Quỹ vì người nghèo" các cấp, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Pác Nặm đã hỗ trợ xây dựng được 62 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở với tổng kinh phí gần 390 triệu đồng.

Xem tiếp


Xã Nghiên Loan vừa tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là địa phương được huyện Pác Nặm lựa chọn tổ chức Đại hội điểm của huyện. Dự Đại hội có ông Đỗ Đức Quang - Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Lãnh đạo phòng Nội vụ, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Pác Nặm; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, cùng 95 Đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Nghiên Loan.

Xem tiếp


Thời điểm cuối năm này, nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Pác Nặm đang tích cực khai thác những diện tích rừng trồng sản xuất đến tuổi để bán cho các cơ sở sơ chế, chế biến gỗ.

Xem tiếp


Trong vụ xuân năm 2019 tới đây, huyện Pác Nặm đề ra chỉ tiêu trồng mới được ít nhất 35ha diện tích cây Khoai môn, tăng hơn 21ha so với kết quả thực hiện năm 2018.

Xem tiếp


Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo nghề cho LĐNT, trong năm 2019 tới đây sẽ có gần 30 danh mục ngành, nghề đào tạo để các lao động tham gia đăng ký học tập.

Xem tiếp


Thời điểm này bà con nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm đang tích cực triển khai kế hoạch sản xuất rau vụ đông, đảm bảo diện tích, năng suất.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In