Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Trong năm 2020 này, từ nguồn vốn Chương trình 135 xã Cổ Linh đã tiến hành hỗ trợ 26 hộ dân thực hiện Dự án chăn nuôi trâu bò sinh sản, với tổng kinh phí gần 286 triệu đồng.

Xem tiếp


Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, đến nay huyện Pác Nặm đã thành lập được 08 đội xung kích phòng chống thiên tai tại các xã trên địa bàn.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, Hội LHPN xã Xuân La đã tích cực triển khai các phong trào thi đua tới tất cả 100% chi, tổ hội và hội viên trên địa bàn, trong đó đặc biệt chú trọng tới việc thực hiện các tiêu chí của cuộc vận động xây dựng "Gia đình 5 không - 3 sach".

Xem tiếp


Những năm qua, Hội CCB xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tích cực vận động hội viên nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Xem tiếp


Trong 02 ngày 17 và 18 tháng 6, xã Cao Tân đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, phát triển”, Đại hội đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Duy Hưng-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng các phòng, ban ngành của huyện và hơn 180 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Xem tiếp


Cho đến thời điểm này, Hạt Kiểm lâm huyện Pác Nặm đã tiến hành cấp phát trên 38 vạn cây giống trồng rừng phân tán đợt 1 cho người dân để tiến hành trồng rừng năm 2020. Trong đó, chủ yếu là giống cây lát, xoan và keo.

Xem tiếp


Theo thống kê của xã Bộc Bố thì hiện nay trên địa bàn xã có trên 350 hộ dân trong tổng số 1.055 hộ phát triển kinh tế theo hướng kinh doanh thương mại dịch vụ, chiếm tỷ lệ 33,5%.

Xem tiếp


Cho đến thời điểm này các địa phương trên địa bàn huyện Pác Nặm đã cơ bản hoàn thành việc tiêm phòng đợt I cho đàn gia súc, với kết quả tiêm còn đạt rất thấp.

Xem tiếp


Thực hiện kế hoạch trồng rừng năm 2020, người dân xã An Thắng đã tập trung phát dọn, xử lý thực bì chờ thời tiết thuận lợi có mưa, ẩm sẽ tiến hành trồng rừng.

Xem tiếp


Nhằm thực hiện mục tiêu “Giảm tỉ lệ trẻ nhiễm HIV từ mẹ xuống dưới 2% vào năm 2020”, Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2020 có chủ đề “Điều trị thuốc ARV sớm cho mẹ - Sức khỏe cho con”.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In