Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện các dự án trồng rừng như Dự án 661, Dự án 147...đến nay huyện Pác Nặm đã có gần 6.000ha rừng trồng sản xuất, trong đó có gần 2.400ha đã đến tuổi khai thác.

Xem tiếp


Trong gần 5 năm qua, huyện Pác Nặm đã hỗ trợ, thực hiện giải quyết việc làm cho gần 4.000 lao động địa phương, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và hướng tới mục tiêu xóa đói giảm nghèo hiệu quả, bền vững.

Xem tiếp


Từ khi Nghị quyết 30ª được triển khai trên địa bàn cho đến nay, huyện Pác Nặm đã tiến hành hỗ trợ người khai hoang, phục hóa, tạo ruộng bậc thang để phát triển sản xuất sản xuất nông nghiệp với tổng diện tích thực hiện là 193,4ha.

Xem tiếp


Thực hiện Quyết định số 2085/QĐ-TTg, ngày 31/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chính sách đặc thù hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2017 – 2020, đến nay huyện Pác Nặm đã có 27 hộ dân được vay vốn để tạo đất sản xuất, phát triển chăn nuôi trâu, bò sinh sản với tổng kinh phí 1 tỷ đồng.

Xem tiếp


Nhờ triển khai kịp thời và đúng tiến độ Dự án “Cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2016 – 2020”, đến nay trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 110/118 thôn, bản, với trên 96,3% tỷ lệ hộ dân được sử dụng nguồn điện lưới Quốc gia.

Xem tiếp


Hội Chữ thập đỏ huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Trung tâm y tế huyện, huyện đoàn và Quỹ thiện tâm của Tập đoàn Vingroup tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng khó khăn tại xã Cổ Linh và Bộc Bố.

Xem tiếp


Hiện nay các hoạt động xây dựng trên địa bàn huyện Pác Nặm đang phát triển mạnh, trong đó nhu cầu sử dụng gạch xi măng trong nhân dân đang ngày một tăng cao.

Xem tiếp


Trong sáng nay 24/5, trên địa bàn các thôn Đông Lẻo và Nà Lẹng thuộc xã Bộc Bố huyện Pác Nặm tiếp tục xuất hiện tình trạng lợn bị chết do dịch tả lợn Châu phi.

Xem tiếp


Sau khi phát hiện Dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) tại thôn Đông Lẻo, xã Bộc Bố đã tập trung triển khai nhiều biện pháp để dập dịch, ngăn chặn lây lan; thực hiện kiểm soát, phun thuốc khử trùng tiêu độc đối với các phương tiện ra vào địa bàn.

Xem tiếp


Theo số liệu thống kê của huyện Pác Nặm thì hiện nay trên địa bàn huyện có 2.252 hộ dân tham gia phát triển chăn nuôi đàn bò với tổng đàn đạt gần 6.700 con.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In