Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Đất Đá lở tại tuyến đường Nghiên Loan – An Thắng.

( Cập nhật lúc: 03/07/2017  )

       Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài trong những ngày vừa qua, trên tuyến đường liên xã Nghiên Loan – An Thắng đã xảy ra sạt lở đất, đá xuống đường gây ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của người dân địa phương.

Một đoạn đường bị đá lở gây mất ATGT.

      Trên tuyến đường dài 12km Nghiên Loan – An Thắng hiện nay có một vài điểm sạt lở, đất đá xuống đường, vùi lấp nhiều đoạn mương rãnh đã gây sói mòn và hư hỏng nhiều đoạn mặt đường nhựa. Phần taluy dương nhiều điểm khá cao, nhiều đá to có nguy cơ lở xuống đường bất cứ lúc nào, tuy nhiên tại những điểm này chưa có biển cảnh báo nào được cắm để cảnh báo người dân đi lại. Đêm 02/7 trên tuyến đường Nghiên Loan – An Thắng, đoạn km số 2 (từ Nghiên Loan đi An Thắng) nhiều đá to lở xuống đường gây khó khăn cho việc đi lại của người dân địa phương.

      Các cơ quan chức năng và Chính quyền địa phương cần nhanh chóng có biện pháp khắc phục, nạo vét mương rãnh, di chuyển đá lở xuống đường, đồng thời có biện pháp cảnh báo đối với người tham gia giao thông như cắm các biển báo tại những khu vực có nguy cơ sạt lở, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông qua tuyến đường này./.

Tác giả:  Nông Văn Hiệu ( UBND xã An Thắng )
Nguồn: 
Sign In