Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Các khu dân cư ở Pác Nặm trang hoàng chuẩn bị đón Tết.

( Cập nhật lúc: 29/01/2019  )

            Những ngày này ở nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện Pác Nặm người dân đang cùng nhau trang trí các loại cờ, hoa cho những tuyến đường rực rỡ nhất để đón tết Nguyên đán cổ truyền Kỷ Hợi 2019.

Các tuyến đường trung tâm huyện đang được trang hoàng rực rỡ.

            Tại các tuyến khu vực trung tâm huyện, các hộ dân sinh sống hai bên đường đã cùng nhau đóng góp tiền, góp ngày công để mua các loại vật dụng trang trí như: Đèn lồng, cơ đuôi nheo, chong chóng, đèn nháy....để tạo diện mạo khang trang rực rỡ cho các khu dân cư. Huyện Pác Nặm cũng đang chỉ đạo các địa phương, các tổ chức hội, đoàn thể tuyên truyền, đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị, khu dân cư, tăng cường vệ sinh các trục đường chính, ngõ xóm tại các xã để đảm bảo các khu dân cư sạch sẽ, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

             Với sự nỗ lực của cấp ủy chính quyền và người dân thì các khu dân cư ở Pác Nặm đang khoác lên mình một diện mạo tươi đẹp hơn, thể hiện sự đoàn kết trong xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, tạo không khí vui tươi phấn khởi để nhân dân vui Xuân, đón Tết, đồng thời thiết thực chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm trong năm 2019./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In