Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

( Cập nhật lúc: 16/01/2019  )

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Pác Nặm vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng cho hơn 60 học viên là những thanh niên ưu tú trên địa bàn huyện chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

Lớp bồi dưỡng Chính trị cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Trong thời gian 05 ngày, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức chính trị thông qua các chuyên đề gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức HCM; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức cũng như nâng cao trình độ chính trị, đồng thời định hướng để các tân binh nhận thức rõ hơn trọng trách của mình trong việc rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ở quân ngũ và sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Tác giả:  Dương Hiểu ( Trung tâm VHTT&TT )