Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

Bí thư Huyện ủy tặng quà tết tại xã Nghiên Loan.

( Cập nhật lúc: 28/01/2019  )

            Thực hiện chương trình thăm, tặng quà cho người có công, người bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chúc thọ, mừng thọ những cụ tròn 90 tuổi nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi. Sáng ngày 24/1, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm tặng quà tại xã Nghiên Loan.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà cho các đối tượng người có công.

            Phát biểu chúc Tết tại những nơi đến thăm, tặng quà, đồng chí Bí thư huyện ủy Lê Văn Hội nhấn mạnh: Chăm lo Tết cho người có công, người bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nghèo.... là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, cũng là hoạt động thường niên của cấp ủy, chính quyền các cấp ở Pác Nặm trong suốt nhiều năm nay. Đồng chí mong muốn, phát huy những việc làm nhân văn, ý nghĩa trên, trong những năm tới, các cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội, nhà hảo tâm tiếp tục có nhiều việc làm thiết thực, thường xuyên hơn nữa để chăm lo, đảm bảo cho nhân dân có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, đặc biệt là tạo điều kiện để các hộ gia đình chính sách, người có công, có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. 

            Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Pác Nặm luôn trân trọng và không bao giờ quên những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước. Biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của các gia đình đến thăm, đồng thời chúc các hộ gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Trung tâm VHTT&TT )
Nguồn: 
Sign In