Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

242301

Chùa Phúc Khánh - Đền Mẫu Bắc Kạn tặng quà tại xã Bộc Bố.

Trước những khó khăn của người dân Pác Nặm gặp phải sau trânh mưa đá ngày 14/4 vừa qua, các tăng ni phật tử của Chùa Phúc Khánh - Đền Mẫu Bắc Kạn đã tới thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ cho người dân xã Bộc Bố.

Pác Nặm phấn đấu xây dựng được mỗi xã có một mô hình kinh tế tập thể của Thanh...

Trong năm 2018 này, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Pác Nặm phấn đấu triển khai mỗi Đoàn xã xây dựng được ít nhất một mô hình kinh tế tập thể của Thanh niên.

Lò đốt rác thôn Nà Lại xã Bằng Thành bị bỏ hoang.

Từ đầu năm 2017 đến nay, lò đốt rác thải của thôn Nà Lại xã Bằng Thành ( Pác Nặm ) đã không còn được người dân sử dụng, bị bỏ hoang gây lãng phí không nhỏ.

Đồng chí Phương Thị Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà tại Pác...

Chiều 16/4, Đồng chí Phương Thị Thanh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn đã tới thăm tặng quà một số hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa đá tại huyện Pác Nặm. Cùng đi có đồng chí Ma Từ Đông Điền - Ủy viên...

Lãnh đạo tỉnh họp bàn giải pháp khắc phục hậu quả mưa đá tại xã Xuân La.

Trong buổi chiều ngày 16/4, tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức cuộc họp khẩn giữa lãnh đạo tỉnh với các sở, ngành và chính quyền huyện Pác Nặm tại trụ sở xã Xuân La. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lý Thái hải -...

Sign In