Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

308456

Tổng đàn đại gia súc ở Pác Nặm giảm gần 300 con so với cùng kỳ năm 2017.

Theo số liệu thống kê, thời điểm hiện tại tổng đàn đại gia súc trên địa bàn huyện Pác Nặm có 16.256 con, giảm gần 300 con so với cùng kỳ năm 2017 và bằng 90,3% chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Nhân...

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn. Chủ trì buổi đối thoại có các đồng chí: Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư...

Pác Nặm có 162 hội viên phụ nữ được vay vốn Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh...

Cho đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 162 hộ gia đình hội viên phụ nữ được tiếp cận nguồn vốn Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Bắc Kạn với tổng dư nợ gần 1,6 tỷ đồng.

Mô hình kinh tế hiệu quả của Hội viên nông dân Dương Văn Phú.

Phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đã và đang được các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm triển khai sâu rộng tới đông đảo hội viên, tạo được khí thế thi đua sôi nổi, phát huy tốt nội lực của mỗi hội viên nông dân và tiềm năng lợi...

Pác Nặm triển khai 16 mô hình PTSX từ nguồn vốn sự nghiệp chương trình Nông...

Từ nguồn vốn sự nghiệp chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2018, huyện Pác Nặm đã giao cho 02 xã Bộc Bố và Giáo Hiệu để triển khai thực hiện 16 mô hình phát triển sản xuất với tổng kinh phí 4 tỷ đồng.

Sign In