Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

471520

Pác Nặm nỗ lực thực hiện Đề án “Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số -...

Trong thời gian qua, huyện Pác Nặm đã nỗ lực triển khai thực hiện tốt Đề án “Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số - KHHGĐ cho vị Thành niên, Thanh niên”, từng bước phát huy được hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc nâng cao kiến thức, cải...

Huyện Pác Nặm trồng được trên 82ha cây Cỏ voi.

Thực hiện việc chuyển dịch cơ cấu, cây trồng vật nuôi và đảm bảo cho đàn gia súc được duy trì và phát triển theo hướng bền vững, những năm gần đây, bà con nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm đã mở rộng diện tích trồng cây cỏ voi với hơn 82ha.

6/7 thôn của xã An Thắng có hệ thống Loa Truyền thanh.

Với mục tiêu xây dựng và củng cố hệ thống thông tin tuyên truyền rộng khắp đến tận cơ sở thôn, bản, cụm dân cư. Đến nay xã An Thắng đã lắp đặt được 4 cụm loa phát thanh, với 6/7 thôn được nghe Đài.

Ban chỉ đạo VSATTP huyện kiểm tra tại các trường học có bếp ăn bán trú.

Thời gian này, Ban chỉ đạo VSATTP huyện Pác Nặm đang tập trung triển khai hoạt kiểm tra việc chấp hành các quy định về VSATTP tại các trường học có bếp ăn bán trú trên địa bàn huyện.

Pác Nặm có gần 70 mô hình kinh tế hiệu quả cao của Thanh niên.

Theo số liệu thống kê của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Pác Nặm thì hiện nay trên địa bàn huyện có gần 70 mô hình kinh tế do Đoàn viên - Thanh niên làm chủ có thu nhập từ 40 triệu đồng trở lên mỗi năm.

Sign In