Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn

1408118

Pác Nặm tổ chức thành công giải Quần vợt mừng Đảng - mừng Xuân 2021.

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Tân Sửu 2021 với sự tham gia thi đấu của các vận động viên đến từ các huyện Chợ Đồn, Ngân Sơn, Ba Bể và Pác Nặm.

Đẩy mạnh tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Hiện nay, một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng mà Đảng bộ huyện đang tập trung chỉ đạo thực hiện là tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp tới mọi tầng lớp đảng viên và quần chúng nhân dân.

Pác Nặm có 06 xã triển khai trồng cây Bí đỏ vụ đông.

Trong vụ đông năm nay huyện Pác Nặm triển khai thực hiện được gần 97ha với 4 loại cây trồng chính là Bí đỏ, Khoai tây, Ngô và cây rau các loại. Trong đó, đối với cây Bí đỏ có 6/10 xã triển khai với tổng diện tích 31,71ha.

Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Pác Nặm.

Sáng ngày 21 tháng 1, Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi tại huyện Pác Nặm.

Huyện Pác Nặm trú trọng phát huy vai trò của các Chương trình KN-KL trong sản...

Trong những năm qua, sản xuất nông lâm nghiệp trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có những bước phát triển rất hiệu quả, năng xuất và sản lượng cây trồng không ngừng được tăng lên, góp phần ổn định tình hình an ninh lương thực, tạo đà vững chắc cho công...

Sign In