Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Đến xã Nhạn Môn nói về công tác hòa giải ở cơ sở là chính quyền và người dân nơi đây nhắc ngay đến ông Thào Minh Khyào – Bí thư chi bộ thôn Nặm Khiếu, người được mệnh danh là “ Luật sư của bản ”. Ông là người có uy tín đã hòa giải thành công hàng trăm vụ việc ở cơ sở, góp phần giữ vững an ninh chính trị, TTATXH ở địa phương.

Xem tiếp


Hội LHPN xã Bộc Bố vừa tổ chức hội thi “ Chi hội giỏi” và giao lưu “ Tiếng hát ru và làn điệu dân ca” năm 2014.

Xem tiếp


Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014, huyện đoàn Pác Nặm đã tổ chức giải cầu lông đoàn viên thanh niên lần thứ 6 thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tham gia.

Xem tiếp


Trong thời gia qua, Hội Cựu chiến binh huyện Pác Nặm đã làm tốt công tác ủy thác cho vay cũng như quản lý chặt chẽ nguồn vốn vay của các hội viên, góp phần đảm bảo nguồn vốn phát huy hiệu quả tối đa.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công hội thi “ Tìm hiểu luật bình đẳng giới năm 2013”.

Xem tiếp


Trong vài năm trở lại đây, phong trào giúp nhau phát triển kinh tế theo cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được chị em hội phụ nữ xã Cao Tân huyện Pác Nặm đồng tình hưởng ứng. Tạo được chuyển biến tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem tiếp

12
Sign In