Ra quân giúp gia đình liệt sĩ thu hoạch lúa xuân.

( Cập nhật lúc: 11/07/2017  )

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, ngày 10/7 Chi đoàn Đài TT-TH - Kho Bạc NN huyện Pác Nặm đã tổ chức tặng quà và ra quân giúp gia đình thân nhân liệt sĩ Quan Văn Tịch ở thôn Thôm Mèo xã Xuân La thu hoạch lúa xuân.

Đông đảo đoàn viên Chi đoàn tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Buổi ra quân đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia, cùng với sự hỗ trợ của Chi đoàn VP UBND xã Xuân La thì toàn bộ diện tích lúa xuân còn lại của gia đình thân nhân liệt sĩ Quan Văn Tịch đã được thu hoạch xong trước khi mưa lớn kéo dài tiếp tục đổ xuống.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực được huyện đoàn Pác Nặm phát động nhằm phát huy tinh thần xung kích giúp các hộ gia đình chính sách, neo đơn...đảm việc thu hoạch vụ xuân, né tránh thiên tai, kịp khung thời vụ cho sản xuất vụ lúa mùa sắp tới. Đồng thời thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức tự lực tự cường. Qua đó, tuổi trẻ trong toàn huyện luôn tiếp tục tiếp bước cha anh để khẳng định vai trò, trách nhiệm của bản thân trong sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Đài TT-TH Pác Nặm )