LĐLĐ huyện tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

( Cập nhật lúc: 05/05/2017  )

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động nhân dịp tháng công nhân năm 2017, LĐLĐ huyện Pác Nặm đã trao tặng 07 xuất quà cho các cán bộ CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với trị giá mỗi xuất quà 500.000đ.

Trao tặng quà cho đại diện các Công đoàn cơ sở và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường xuyên được LĐLĐ huyện tổ chức nhân dịp lễ tết, tháng công nhân hàng năm và cũng là các chuỗi hoạt động của các cấp Công đoàn trong toàn huyện. Những món quà tuy nhỏ, song đã kịp thời động viên, chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống cùng CB-CNVC LĐ, tạo thêm niềm vui và động lực để họ tiếp tục đồng hành cùng cơ quan, đơn vị. Động viên người lao động khắc phục mọi khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống; tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Đài TT-TH Pác Nặm )