Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức lớp tập huấn kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hòa giải cho 70 tổ trường tổ hòa giải cơ sở trên địa bàn.

Xem tiếp


Công an huyện Pác Nặm vừa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ( 16/6/1967 - 16/6/2017 ) và triển khai cuộc vận động " Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ " trong lực lượng Công an xã.

Xem tiếp


Cuộc vận động " Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ " là một cuộc vận động lớn do Bộ Công an phát động, có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm từng bước xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân " Vì nước quên thân, vì dân phục vụ ". Tại huyện vùng cao Pác Nặm, sau 3 tháng triển khai, cuộc vận động đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt Chính trị sâu rộng, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về cả nhận thức và hành động trong lực lượng Công an huyện nhà.

Xem tiếp


Mỗi dịp mùa hè đến cũng là thời điểm số vụ tai nạn thương tích, nhất là tai nạn đuối nước ở trẻ em gia tăng. Để phòng tránh, hạn chế tối đa hậu quả do đuối nước gây ra, huyện Pác Nặm đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khuyến cáo các gia đình đề cao ý thức trong việc quản lý trẻ, đồng thời chủ động trang bị cho trẻ các kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân.

Xem tiếp


Huyện đoàn Pác Nặm vừa tổ chức lớp tập huấn hoạt động thiếu nhi hè năm 2017 cho các đối tượng là Bí thư, Phó bí thư đoàn xã và trên 20 bí thư chi đoàn thôn, bản, khu dân cư.

Xem tiếp


Trong những năm qua, Đề án 1928 về nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong trường học giai đoạn 2013-2016 đã có những tác động rất tích cực đối với ngành giáo dục của huyện vùng cao Pác Nặm.

Xem tiếp


Nhằm đảm bảo kết quả vụ trồng rừng năm 2017 đạt kết quả tốt nhất, song song với việc chỉ đạo người dân khẩn trương xử lý thực bì trồng rừng thì hiện nay Ban quản lý dự án 147 huyện Pác Nặm cũng đang tập trung hướng dẫn các kỹ thuật cần thiết cho các hộ dân đăng ký trồng rừng.

Xem tiếp


Thực hiện kế hoạch giúp đỡ các hộ gia đình tái định cư theo dự án di dân tái định cư khẩn cấp ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở huyện Pác Nặm, ngày 22/5, Ban CHQS huyện đã tới thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bà Đặng Thị Dất.

Xem tiếp


Trong thời gian qua huyện Pác Nặm đã tích cực chỉ đạo các ngành chức năng thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các chính sác về hỗ trợ giáo dục và đạo tạo theo quy định của nhà nước.

Xem tiếp


Mùa mưa lũ năm 2017 đã đến gần, đây chính là thời điểm rất dễ xảy ra các sự cố về lưới điện. Do vậy, để vận hành lưới điện an toàn và chủ động khắc phục kịp thời khi có sự cố xảy ra, hiện nay ngành Điện lực huyện Pác Nặm đã đang đề ra nhiều giải pháp cụ thể nhằm đối phó với mọi tình hướng có thể xảy ra.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In