Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Xây dựng trường chuẩn quốc gia là mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển ngành giáo dục của huyện Pác Nặm nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ đối với giáo dục theo hướng “chuẩn hoá, hiện đại hoá, xã hội hoá”; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong giai đoạn mới. Tuy nhiên, tính đến nay toàn huyện mới chỉ có 03 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ một, và công tác triển khai thực hiện xây dựng trường chuẩn Quốc gia ở huyện vùng cao này cũng đang gặp phải rất nhiều khó khăn thách thức.

Xem tiếp


Thông báo giờ làm việc mùa hè năm 2017

Xem tiếp


Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ ( LHPN ) các cấp trên địa bàn huyện Pác Nặm đã phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Hội và địa phương phát động. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong các phong trào phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, "giỏi việc nước, đảm việc nhà"..., Đặc biệt, phong trào " Giúp phụ nữ nghèo có địa chỉ " đã và đang được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc xóa đói giảm nghèo ở địa phương.

Xem tiếp


Với khẩu hiệu " Tuổi trẻ Pác Nặm chung tay xây dựng Nông thôn mới ", các hoạt động tháng Thanh niên năm 2017 trên địa bàn huyện Pác Nặm đã tạo được không khí thi đua sôi nổi từ các cơ sở đoàn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng thanh niên, góp phần tham gia xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn, tham gia phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Xem tiếp


Hiện nay trong tổng số 87 điểm trường Mầm non bao gồm cả điểm trường chính và điểm trường lẻ trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 83 điểm trường tổ chức được bữa ăn trưa tại lớp cho trẻ.

Xem tiếp


Thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2016-2017, trong 2 ngày 23 và 24/3/2017, Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm đã tổ chức Hội thi "Bé tập làm nội trợ" cấp huyện, năm học 2016 - 2017. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giáo dục cho trẻ kỹ năng hợp tác phối hợp trong các hoạt động tập thể.

Xem tiếp


Trong những năm qua trên địa bàn huyện Pác Nặm vẫn xảy ra tình trạng dân di cư tự do, chủ yếu tập trung ở vùng đồng bào dân tộc Mông và Dao tại các thôn bản vùng cao.

Xem tiếp


Trong những năm qua, cùng với các chương trình, chính sách, các nguồn vốn hỗ trợ của nhà nước thì nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân ở huyện Pác Nặm đóng một vai trò hết sức quan trọng giúp nhiều hội viên nông dân được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi để xây dựng các mô hình kinh tế cho thu nhập cao, góp phần thực hiện công cuộc xóa đói giảm nghèo hiệu quả và bền vững.

Xem tiếp


Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 cũng như thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Pác Nặm lần thứ III. Huyện đoàn Pác Nặm đã phát động tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề "Tuổi trẻ Pác Nặm chung tay xây dựng Nông thôn mới".

Xem tiếp


Công đoàn Giáo dục huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công hội thi nghiệp vụ nữ công Công đoàn ngành Giáo dục năm học 2016 - 2017.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In