Bàn giao lớp học tại điểm trường Slam Vè xã Nhạn Môn.

( Cập nhật lúc: 21/06/2017  )

Ban CHQS huyện Pác Nặm vừa phối hợp với nhóm thiện nguyện " Nụ cười trẻ thơ " và UBND xã Nhạn Môn tổ chức lễ bàn giao đưa vào sử dụng 02 phòng học mới tại điểm trường thôn Slam Vè.

Bàn giao lớp học cho đại diện trường Tiểu học Nhạn Môn.

Đây là công trình do Ban CHQS huyện Pác Nặm đứng ra kêu gọi, liên kết và được nhóm thiện nguyện " Nụ cười trẻ thơ " của Hà Nội và một số nhà hảo tâm tài trợ xây dựng. Công trình có tổng diện tích trên 40m2 theo công nghệ nhà lắp ghép đa năng, kết cấu khung thép chống rỉ; tường panel tôn, ép xốp cách nhiệt, cách âm, mái lợp tôn lạnh...với tổng kinh phí gần 90 triệu đồng.

Trao tặng quà cho các em học sinh điểm trường Slam Vè - Nhạn Môn.

Thôn Slam Vè là một trong những thôn vùng cao còn nhiều khó khăn nhất của huyện Pác Nặm, do đó việc điểm trường hỗ trợ xây dựng mới đưa vào sử dụng sẽ giúp các em nhỏ ở thôn vùng cao này có điều kiện học tập tốt hơn.

Cũng tại lễ bàn giao, nhóm thiện nguyện " Nụ cười trẻ thơ " và Ban CHQS huyện Pác Nặm đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho điểm trường Slam Vè và bà con nhân dân, các em học sinh của thôn./.

Tác giả:  Nhật Huân ( Đài TT-TH Pác Nặm )