Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Sáng ngày 18/4, Đảng bộ huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề xuyên suốt toàn khóa và chuyên đề năm 2017 " Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lỗi sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa " Cho các đòng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; Lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể và các bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ xã.

Xem tiếp


Theo thống kê, hiện toàn huyện Pác Nặm có khoảng trên 43ha diện tích trồng cây hồng không hạt, trong đó có 21ha đã cho thu hoạch, tăng hơn 3ha so với năm 2016.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức cuộc họp bàn các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác thu ngân sách địa phương năm 2017. Dự và chỉ trì cuộc họp có các đồng chí: Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vi Duy Tuyến - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Trong 02 ngày 14 và 15 tháng 3, Đảng bộ huyện Pác Nặm đã tổ chức hội thi Thuyết trình thực hiện nghị quyết của Đảng gắn với cải cách hành chính và sửa đổi lối làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Đây là cuộc thi có ý nghĩa hết sức quan trọng trong bối cảnh Đảng và Nhà nước ta đang nỗ lực xây dựng xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Đây chính là điều kiện sống còn của toàn bộ sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Xem tiếp


Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy, trong những năm qua, chính quyền các cấp và ngành chức năng của huyện Pác Nặm luôn chú trọng làm tốt công tác PCCC, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và nhân dân.

Xem tiếp


Trong thời gian qua huyện Pác Nặm đã triển khai thực hiện tốt công tác tinh giản biên chế theo quy định, nhất là Đề án tinh giản biên chế giai đoạn 2015-2020.

Xem tiếp


Ngày 01/3, Ban CHQS huyện Pác Nặm đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2017. Thượng tá Ma Đình Khánh – Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã tới dự và chỉ đạo buổi lễ. Dự buổi lễ về phía huyện có các đồng chí: Trần Văn Hùng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Vi Duy Tuyến - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Quách Xuân Khoanh - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

Xem tiếp


Ngày 21/2, Hội đồng GDQP&AN huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác GDQP-AN năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Đào Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Xem tiếp


Hòa trong không khí Ngày hội tòng quân của các địa phương trong cả nước, sáng nay 14/2, huyện Pác Nặm đã long trong tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh Ủy cùng đại diện một số sở ngành của tỉnh và đại diện các đơn vị nhận quân. Về phía huyện có đồng chí Lê Văn Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Vi Duy Tuyến – Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp


Nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, huyện Pác Nặm đã thành lập các đoàn kiểm tra tại 10/10 xã của huyện.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In