Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Trong những năm qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Pác Nặm đã tiến hành giải ngân kịp thời các chương trình tín dụng ưu đãi tới các đối tượng trên địa bàn huyện. Trong đó nổi bật là chương trình cho vay hộ nghèo đã giúp cho các hộ dân nghèo của Pác Nặm, nhất là đối tượng hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, thực hiện có hiệu quả mục tiêu xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Xem tiếp


Ngày 12/9, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức " Ngày hội Thanh niên hiến máu tình nguyện " năm 2017.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa thành lập các đoàn tiến hành kiểm tra việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo năm 2017 tại tất cả 10/10 xã trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp


Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 05/9 các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đồng chí Ma Văn Lả - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện một số sở ngành và lãnh đạo huyện Pác Nặm đã đến dự Lễ khai giảng tại Trường PTDTBT Tiểu học Công Bằng.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị tập huấn các Quy trình nghiệp vụ liên quan đến Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cho các đối tượng là thủ trưởng, kế toán các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các trường học và chủ tịch, kế toán, cán bộ VHXH của 10 xã trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Kết thúc vụ trồng rừng năm 2017, huyện Pác Nặm đã tiến hành trồng mới được 531,12ha rừng các loại, đạt 123,5% kế hoạch. Đây là sẽ là tiền đề quan trọng để huyện vùng cao này thực hiện tốt công tác trồng rừng trong những năm tới, từng bước đưa kinh tế rừng trở thành hướng phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo chủ đạo của địa phương.

Xem tiếp


Huyện Pác Nặm vừa xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người theo nội dung Đề án “Truyền thông phòng, chống mua bán người” giai đoạn 2017 – 2020.

Xem tiếp


Sáng ngày 9/8/2017, Thường trực HĐND huyện Pác Nặm tổ chức cuộc họp với Thường trực UBND huyện, Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện, Bảo hiểm Xã hội huyện, VP HĐND&UBND huyện, UBND và cán bộ Văn hóa xã hội các xã thông qua báo cáo khảo sát việc thực hiện cấp phát thẻ BHYT cho người dân năm 2017 trên địa bàn huyện Pác Nặm.

Xem tiếp


Đảng bộ huyện Pác Nặm vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của huyện, trưởng phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, bí thư các chi đảng bộ trực thuộc trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp


Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng nay 27 tháng 7 huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại Đền tưởng niệm của huyện.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In