Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công diễn đàn trẻ em lần thứ nhất năm 2017 với chủ đề: “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

Xem tiếp


Ngày 14 tháng 06, huyện Pác Nặm đã chủ trì tổ chức hội nghị giao ban cụm An ninh liên hoàn giữa 4 huyện giáp ranh gồm huyện Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn; huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng kỳ III, nhiệm kỳ 2016-2017. Dự hội nghị giao ban có lãnh đạo UBND các huyện; lãnh đạo Công an, Ban chỉ huy quân sự, Kiểm Lâm, Lãnh đạo các xã giáp ranh.

Xem tiếp


Những ngày vừa qua có nhiều thông tin cho rằng Ban QLDA 147 huyện Pác Nặm và đơn vị cung ứng cây giống vụ trồng rừng năm 2017 đã cung cấp cây giống không đảm bảo chất lượng cho một số hộ dân ở xã Cổ Linh. Xung quanh vấn đề này, nhóm phóng viên Đài TT-TH Pác Nặm đã có buổi tìm hiểu thực tế tại cơ sở, nhằm phản ánh khách quan và chính xác nhất sự việc.

Xem tiếp


Ngày 08/6, huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị triển khai quy chế tổ chức và hoạt động của các tổ tự quản về ANTT trên địa bàn huyện theo Chỉ thị số 04/2013/CT-UBND, ngày 12 tháng 3 năm 2013 của UBND tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Kể từ khi Quyết định 102/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ trực tiếp cho người dân thuộc diện hộ nghèo ở vùng khó khăn được triển khai đã góp phần không nhỏ vào công tác giảm nghèo tại Pác Nặm. Tuy nhiên, năm 2017 này trong quá trình triển khai thực hiện huyện đã gặp một số vướng mắc như thiếu các văn bản hướng dẫn thực hiện; thay đổi về tiêu chí, hình thức xét hộ nghèo… nên đến thời điểm này vẫn chưa thể triển khai hỗ trợ cho người dân.

Xem tiếp


Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6, huyện Pác Nặm đã thành lập các đoàn tới thăm, tặng quà và chung vui với các cháu thiếu nhi trên địa bàn.

Xem tiếp


Ngày 28/5, tại Trường THPT Bộc Bố huyện Pác Nặm, Tỉnh đoàn Bắc Kạn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh - Sở Y tế - Hội CTĐ và Hội thầy thuốc trẻ tỉnh đã phối hợp tổ chức lễ phát động " Hành trình theo bước chân những người anh hùng " năm 2017. Dự buổi lễ về phía huyện có đồng chí Lê Văn Hội - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Điệp - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp


Tính đến thời điểm này huyện Pác Nặm mới chỉ thu ngân sách địa phương năm 2017 được trên 1,3 tỷ đồng, bằng 17% so với kế hoạch tỉnh giao và đạt 16,5% kế hoạch huyện đề ra.

Xem tiếp


Chiều 16/5/2017, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị giao ban giữa thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã lần thứ nhất năm 2017. Đồng chí Quách Xuân Khoanh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Hoàng Văn Thắm - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp


Thời điểm này, một trong những nhiệm vụ quan trọng được đảng bộ, chính quyền huyện Pác Nặm trú trọng quan tâm là vận động, giúp đỡ các gia đình thuộc diện phải di dời theo dự án di dân tái định cư khẩn cấp ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở tới khu tái định cư mới an toàn trước mùa mưa bão năm 2017.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In