Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Chỉ còn chưa đầy 04 tháng nữa là kết thúc năm 2017, cũng như các địa phương khác trên địa bàn huyện Pác Nặm thì thời điểm này cấp ủy, chính quyền xã Bộc Bố đang nỗ lực tập trung chỉ đạo thực hiện các giải pháp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, QPAN đã đề ra. Và một trong những chỉ tiêu hết sức quan trọng đó là giảm tỷ lệ hộ nghèo.

Xem tiếp


Theo số liệu thống kê của Trạm thú y huyện Pác Nặm thì đến thời điểm này tổng đàn lợn trên địa bàn huyện đã có trên 30.400 con, tăng gần 2.000 con so với thời điểm đầu năm 2017.

Xem tiếp


Trong những năm qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Pác Nặm đã tiến hành giải ngân kịp thời các chương trình tín dụng ưu đãi tới các đối tượng trên địa bàn huyện. Trong đó nổi bật là chương trình cho vay hộ nghèo đã giúp cho các hộ dân nghèo của Pác Nặm, nhất là đối tượng hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, thực hiện có hiệu quả mục tiêu xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Xem tiếp


Ngày 14/9, Sở GD&ĐT Bắc Kạn đã phối hợp tổ chức hoạt động ngoại khóa thi tìm hiểu pháp luật ATGT tại trường PTDT Nội trú huyện Pác Nặm.

Xem tiếp


Được triển khai trên địa bàn huyện Pác Nặm từ năm 2007, đến nay chương trình cho vay SXKD vùng khó khăn của Ngân hàng CSXH huyện đã đạt tổng dư nợ trên 150,7 tỷ đồng, với trên 5.160 lượt khách hàng được vay vốn.

Xem tiếp


Trong vài năm trở lại đây, các vụ phạm tội liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em ở trên địa bàn huyện Pác Nặm đang có những chiều hướng đáng báo động. Từ những vụ việc đã xảy ra cho thấy vấn đề đạo đức xã hội hội đang bị xuống cấp nghiêm trọng, công tác tuyên truyền, bảo vệ và chăm sóc trẻ em chưa được thực hiện một cách hiệu quả.

Xem tiếp


Theo số liệu thống kê mới nhất của ngành chức năng huyện Pác Nặm thì đến thời điểm này tổng đàn trâu bò trên địa bàn huyện đã có 16.944 con, tăng gần 600 con so với cùng kỳ năm 2016, đạt 96,7% kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Hội LHPN huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng LLCT và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN xã, Chi hội trưởng phụ nữ thôn, bản trên địa bàn toàn huyện.

Xem tiếp


Ngày 12/9, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với huyện Pác Nặm tổ chức " Ngày hội Thanh niên hiến máu tình nguyện " năm 2017.

Xem tiếp


Từ năm học 2016 – 2017, Ngành giáo dục huyện Pác Nặm đã quyết tâm chỉ đạo triển khai sâu rộng mô hình trường học “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Thân thiện”, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In