Huyện Pác Nặm vừa phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức lớp tập huấn kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hòa giải cho 70 tổ trường tổ hòa giải cơ sở trên địa bàn.

Xem tiếp

Theo báo cáo của ngành chức năng huyện Pác Nặm, trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn huyện đã phát hiện và xử lý 04 vụ vi phạm về lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng, giảm 10 vụ so với cùng kỳ năm 2016.

Xem tiếp

Huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công diễn đàn trẻ em lần thứ nhất năm 2017 với chủ đề: “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

Xem tiếp

Ngày 14 tháng 06, huyện Pác Nặm đã chủ trì tổ chức hội nghị giao ban cụm An ninh liên hoàn giữa 4 huyện giáp ranh gồm huyện Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn; huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng kỳ III, nhiệm kỳ 2016-2017. Dự hội nghị giao ban có lãnh đạo UBND các huyện; lãnh đạo Công an, Ban chỉ huy quân sự, Kiểm Lâm, Lãnh đạo các xã giáp ranh.

Xem tiếp

Từ năm 2016 tới nay trên địa bàn huyện Pác Nặm đã có 1.214 hộ dân được hưởng lợi từ dự án hỗ trợ phát triển sản xuất của Chương trình 135.

Xem tiếp

Những ngày vừa qua có nhiều thông tin cho rằng Ban QLDA 147 huyện Pác Nặm và đơn vị cung ứng cây giống vụ trồng rừng năm 2017 đã cung cấp cây giống không đảm bảo chất lượng cho một số hộ dân ở xã Cổ Linh. Xung quanh vấn đề này, nhóm phóng viên Đài TT-TH Pác Nặm đã có buổi tìm hiểu thực tế tại cơ sở, nhằm phản ánh khách quan và chính xác nhất sự việc.

Xem tiếp

Ngày 08/6, huyện Pác Nặm đã tổ chức hội nghị triển khai quy chế tổ chức và hoạt động của các tổ tự quản về ANTT trên địa bàn huyện theo Chỉ thị số 04/2013/CT-UBND, ngày 12 tháng 3 năm 2013 của UBND tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Công an huyện Pác Nặm vừa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ( 16/6/1967 - 16/6/2017 ) và triển khai cuộc vận động " Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ " trong lực lượng Công an xã.

Xem tiếp

Ngày 08/06/2017, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nông Văn Nguyên - Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về tình hình thực hiện Chương trình 135 từ năm 2016 đến nay trên địa bàn huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Theo báo cáo của Hội đồng phổ biến Giáo dục Pháp luật huyện Pác Nặm thì trong 6 tháng đầu năm 2017, các tổ hòa giải cơ sở trên địa bàn huyện đã tiếp nhận 16 vụ việc. Trong đó đã thực hiện hòa giải thành 08 vụ, hòa giải không thành 06 vụ, đang thực hiện hòa giải 02 vụ.

1234567...Trang cuối