Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Thực hiện Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 “về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Ban chấp hành Đảng bộ huyện Pác Nặm đã triển khai đăng ký việc làm cụ thể nhằm giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề bức xúc, nổi cộm, hạn chế, yếu kém tồn tại của địa phương.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, Hội LHPN huyện Pác Nặm đã tích cực triển khai tuyên truyền Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tới đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Xem tiếp


Hưởng ứng phong trào thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, những năm qua trên địa bàn huyện Pác Nặm đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ nông thôn với tinh thần cần cù, chịu khó vươn lên làm giàu, trở thành tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế. Chị Triệu Thị Lanh - Hội viên phụ nữ thôn Nà Pùng, xã Cổ Linh là một tấm gương như thế.

Xem tiếp


Là dân tộc thiểu số nhưng trong vài năm trở lại đây cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và sự nỗ lực vươn lên của bản thân thì cuộc sống đồng bào Mông ở huyện vùng cao Pác Nặm đã có những chuyển biến rất tích cực. Nhiều hộ gia đình đã vươn lên làm giàu trên những mảnh đất “Bán sơn địa”. Mô hình làm giàu của người thanh niên trẻ Lý Văn Khìn ở thôn Lủng Phặc xã Cổ Linh chính là một tấm gương sáng trong phong trào " Lập thân - Lập nghiệp ".

Xem tiếp


Là một trong những người đầu tiên đưa cây Mận sớm về trồng đại trà tại địa phương, sau một thời gian ngắn, cây trồng này đã giúp gia đình anh Cà Văn Khải ở thôn Cọn Luông xã Xuân La vươn lên trở thành hộ khá giả với nguồn thu nhập trên 150 triệu đồng mỗi năm, trở thành một trong những tấm gương điển hình tiêu biêu trong phong trào “thanh niên lập thân lập nghiệp”.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, thực hiện Đề án “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh” do Bộ Y tế phát động, Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm đã và đang có những giải pháp cụ thể để xây dựng hình ảnh đẹp của cán bộ y tế, từ đó đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh, đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân và người nhà khi đến với trung tâm.

Xem tiếp


Đến thôn Thôm Mèo xã Xuân La huyện Pác Nặm hỏi chị Cà Thị Sen thì không ai là không biết, bởi chị chính là một trong những điển hình tiêu biểu, năng động, dám nghĩ dám làm, biết ứng dụng KHKT và mạnh dạn đầu tư vào phát triển trồng trọt, chăn nuôi để đem lại thu nhập trung bình gần 300 triệu đồng mỗi năm.

Xem tiếp


Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Kạn vừa tổ chức chương trình tặng quà tết cho các em học sinh nghèo có nghị lực vươn lên trong học tập tại huyện Pác Nặm.

Xem tiếp


Chị Cà Thị Bích, hội viên Chi hội phụ nữ thôn Phai Khỉm, xã Nhạn Môn được biết đến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của Hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Xem tiếp


Thực hiện chương trình "Xe đạp giúp bạn đến trường" do huyện đoàn Pác Nặm phát động, Chi đoàn VHTT-TT đã tổ chức trao tặng xe đạp cho em Trương Thị Thảo - Học sinh lớp 3B trường tiểu học Bộc Bố.

Xem tiếp

123
Sign In