Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Theo báo cáo của Hội đồng phổ biến Giáo dục Pháp luật huyện Pác Nặm thì trong 6 tháng đầu năm 2017, các tổ hòa giải cơ sở trên địa bàn huyện đã tiếp nhận 16 vụ việc. Trong đó đã thực hiện hòa giải thành 08 vụ, hòa giải không thành 06 vụ, đang thực hiện hòa giải 02 vụ.

Xem tiếp


Nhằm phát triển kinh tế gia đình một cách bền vừng và đạt được hiệu quả cao, gia đình anh Lục Văn Bạn ở Bản Khúa xã Bằng Thành huyện Pác Nặm đã tập trung vào việc trồng rừng và chăn nuôi. Hiện nay, mô hình của anh đang phát huy được hiệu quả kinh tế và được nhiều người dân trong xã học tập làm theo.

Xem tiếp


Thời gian qua, huyện Pác Nặm đã thực hiện tốt việc quản lý nguồn vốn vay phát triển sản xuất đối với hộ dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn theo Quyết định số 54/QĐ-TTG của Chính phủ.

Xem tiếp


Xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm vừa tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ 4 năm 2017.

Xem tiếp


Phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương, những năm gần đây, xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm đã tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc trồng rừng, tạo việc làm ổn định và mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân, góp phần quan trọng trong việc xóa đói giảm nghèo cũng như bảo vệ tài nguyên rừng, bảo vệ môi trường sinh thái.

Xem tiếp


Vụ xuân năm 2017 này, huyện Pác Nặm có kế hoạch gieo trồng 30ha cây đậu tương. Đến thời điểm hiện tại, người dân các địa phương đã gieo trồng được khoảng 24ha, đạt 80% kế hoạch.

Xem tiếp


Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2017-2020 huyện Pác Nặm sẽ tiến hành triển khai thực hiện đề án

Xem tiếp


Công tác tiêm phòng cho đàn gia súc hàng năm là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm đảm bảo tốt việc phòng chống dịch bệnh, thúc đẩy phát triển chăn nuôi một cách ổn định và hiệu quả. Tuy nhiên, trong những năm qua việc tiêm phòng ở huyện vùng cao Pác Nặm vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn và không thể hoàn thành được chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này và giải pháp nào để huyện Pác Nặm có thể hoàn thành được chỉ tiêu đề ra? Bài viết sau sẽ cho chúng ta thấy được phần nào vấn đề này.

Xem tiếp


Hiện nay ngành chức năng của huyện Pác Nặm đang tập trung chỉ đạo các địa phương đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện việc tiêm phòng đợt I cho đàn gia súc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Xem tiếp


Mặc dù giá thịt lợn hơi trên địa bàn huyện đang có chiều hướng giảm mạnh, tuy nhiên người chăn nuôi ở Pác Nặm vẫn tin tưởng trong việc duy trì và phát triển tổng đàn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In