Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Pác Nặm - tỉnh Bắc Kạn


Mặc dù giá thịt lợn hơi trên địa bàn huyện đang có chiều hướng giảm mạnh, tuy nhiên người chăn nuôi ở Pác Nặm vẫn tin tưởng trong việc duy trì và phát triển tổng đàn.

Xem tiếp


Qua 15 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW của Ban Bí thư về "củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở" trên địa bàn huyện vùng cao Pác Nặm đã có sự chuyển biến tích cực, nhận thức của cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân từng bước được nâng lên. Mạng lưới y tế cơ sở trên địa bàn huyện được quan tâm đầu tư, củng cố và phát triển đều khắp góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

Xem tiếp


Thời điểm này các diện tích trồng dong riềng năm 2017 trên địa bàn huyện Pác Nặm đang phát triển ở giai đoạn từ 3 đến 5 lá, bà con nông dân đang tập trung làm cỏ và vun gốc đợt một.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, Hội Đông y huyện Pác Nặm đã luôn làm tốt công tác phát triển, củng cố mạng lưới tổ chức từ huyện xuống đến các chi hội cơ sở, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp


Theo thống kê của Hội LHPN huyện Pác Nặm thì trong 3 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn huyện đã có 56 chị em phụ nữ xuất khẩu lao động trái phép sang Trung Quốc.

Xem tiếp


Thời điểm này bà con nông dân trên địa bàn huyện Pác Nặm đang tích cực xuống đồng làm cỏ và chăm sóc các diện tích gieo trồng cây ngô ruộng và ngô soi bãi.

Xem tiếp


Năm 2017 này, huyện Pác Nặm có kế hoạch trồng mới 120,32ha cây phân tán. Trong đó cây Lát là 48,83ha; cây xoan 37,73 ha; cây mỡ 31,3 ha; cây thông 1ha và cây keo là 0,46ha.

Xem tiếp


Những năm gần đây, mô hình nuôi dê lấy thịt ở Pác Nặm đang được nhân rộng và trở thành mô hình sản xuất bền vững với quy mô gia đình, mở ra nhiều triển vọng thoát nghèo cho người dân địa phương.

Xem tiếp


Trong những ngày này ngành thú y huyện Pác Nặm đang tích cực chỉ đạo các địa phương trên địa bàn huyện tập trung triển khai việc phun khử trùng tiêu độc đợt I năm 2017 theo đúng kế hoạch đề ra, nhằm chủ động tiêu diệt các loại mầm bệnh trong môi trường, ngăn chặn, hạn chế các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm phát sinh và lây lan trên đàn gia súc, gia cầm.

Xem tiếp


Hiện nay huyện Pác Nặm đã và đang tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tận dụng những diện tích đất phù hợp để trồng các loại cỏ phục vụ chăn nuôi đại gia súc.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In